Giới thiệu

Kính thưa Quý khách,

Sự hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong những năm qua là kết quả của sự phát triển đa dạng và phong phú trong xã hội ngày nay. Đời sống của người dân càng ngày được nâng cao, kéo theo đó là sự chuyển biến về nhu cầu con người rất mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn, ở, mặc, đi lại…. mà người dân Việt hôm nay còn mong muốn được khám phá những miền đất mới, những con người và hoạt động sản xuất kinh doanh ở những miền đất màu mỡ, phát triển. Do đó, một vài chuyến công tác hoặc một vài kỳ nghỉ trong một năm là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, VHA Việt Nam đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và thực hiện ngay từ ngày đầu hoạt động. Để luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Với những ưu thế vượt trội VHA Việt Nam đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

1. Là Đại lý cấp 1 chỉ định của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và của 70 hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24 với tổng đài hotline : 1900 5858 90

2.Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước và quốc tế.

3.Các dịch vụ bổ trợ khác: Dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, cho thuê xe thương mại, du lịch, đặt phòng khách sạn….

4.Hỗ trợ khách hàng tại sân bay ( đi muộn , trễ chuyến , goshow …) , ghế ngồi , bảo hiểm du lịch.

5. Vé Côn Đảo hot bỏng tay với các seri luôn cập nhật thường xuyên !!!

Chúng tôi quyết tâm tạo ra website đặt vé máy bay http: vha.vn trực tuyến tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà VHA có thể mang đến cho khách hàng.Trong tương lai, ngoài mảng vé máy bay, VHA có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, tour du lịch, du thuyền, khách sạn…. để tiến tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp OTA thành công đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của VHA Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích cao nhất. Với phương châm  hoạt động “Chu đáo – tậm tâm – có trách nhiệm”, VHA Việt Nam tin rằng Quý khách sẽ thực sự là thượng đế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...